KHỞI ĐỘNG CUỘC THI FUN SPORTS ANGELS 2021 VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG

10:48 | 03-08-2021

Cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn gương mặt nổi bật trong mùa giải năm nay.

Vừa qua, sau khi được chính thức công bố, Fun Sports Angels 2021 sẽ khởi động mùa giải mới đầy hấp dẫn vào ngày 08/08/2021. Cuộc thi mang đến cơ hội lớn cho các bạn nữ từ 18 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể thử sức trong vai trò người mẫu ảnh, tự tin thể hiện bản thân. Với cách thức tham gia đơn giản, cơ cấu chấm giải minh bạch, cuộc thi dự kiến sẽ tạo ra sức hút đặc biệt để các thí sinh chinh phục ngôi vị cao nhất và giành giải thưởng có tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Fun Sports Angels 2021 hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho các cô nàng yêu thích, đam mê và mong muốn thành công trên con đường trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Tiêu chí của Fun Sports là nét đẹp mang tính khoẻ khắn, thể thao và tràn đầy năng lượng.

Người đẹp FUN88 

Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt, cuộc thi còn tìm kiếm những gương mặt khả ái, hội tụ đủ các yếu tố về ngoại hình để đồng hành cùng FunSports trong các chiến dịch truyền thông trong tương lai. Đây là chính là bệ phóng để giúp các bạn trẻ đã hoặc chưa có kinh nghiệm trong nghề người mẫu vẫn có thể vươn tới hào quang và phát triển sự nghiệp. 

Bên cạnh các quyền lợi giá trị, thí sinh tham gia cuộc thi còn được hưởng nhiều lợi ích về truyền thông, cơ hội quảng bá bản thân và vô số các trải nghiệm thú vị mà chỉ có thể tìm thấy tại Fun Sports Angels 2021.

Thông tin chi tiết xem tại: https://sites.google.com/view/funsportsangels/trang-chủ hoặc https://www.facebook.com/groups/funsportsangels

TAG: